Trang web trang web dừng lại bị hỏng không bị rã đông tài chính của bạn

18 Tháng Mười Một, 2022

Khi bạn có một gia đình để cho ăn, một tủ đông lớn có thể là một người tiết kiệm cuộc sống. Bạn có thể chuẩn bị trước các bữa ăn và dự trữ cho đến khi bạn có đủ thức ăn để tồn tại qua ngày tận thế. Sau đó, bạn không phải lo lắng trong nhiều tuần khi bạn Không thể làm một cửa hàng lớn;

Thức ăn sẽ ở đó chờ đợi. Ngay cả tốt hơn, tủ đông lớn đó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Thường thì những gói lớn hơn bạn mua, nó rẻ hơn. Nhưng, người có chỗ cho túi khoai tây chiên khổng lồ đó? Bạn làm!

Mặc dù bạn sẽ không muốn chuyển sang thực phẩm đông lạnh mỗi đêm, nhưng điều này ít nhất đảm bảo bạn có tùy chọn khi thời gian bị hạn chế. Nhưng đó, giá giảm nhỏ đó sẽ sớm hoàn tác nếu tủ đông của bạn bị hỏng. Tiết kiệm tiền có thể trở nên khá đắt đỏ. Nếu mọi thứ rã đông, bạn sẽ mất đi những gì bạn có, cũng như phải mua thay thế. Đó là một lý tưởng khác nhau. Đó là lý do tại sao bạn cần thực hiện các bước này trong trường hợp khẩn cấp để đảm bảo tủ đông bị hỏng của bạn ‘ T rã đông tài chính của bạn. Hãy cố định nhanh nếu bạn nhận thấy sự cố với tủ đông của mình, bước đầu tiên là sửa nó nhanh. Bạn càng chờ đợi, những thiệt hại thường nghiêm trọng. vào trước khi quá muộn. Bạn thậm chí có thể thấy rằng bạn có thể tự giải quyết các vấn đề như thế này. Nếu bạn bỏ lỡ các dấu hiệu, bạn nên liên hệ Theo nghĩa đen có thể tiết kiệm BAC đông lạnh của bạn trên. Giữ cửa đóng nếu tủ đông của bạn đã bị hỏng, có một cám dỗ để tiếp tục kiểm tra trạng thái thực phẩm của bạn. Tuy nhiên, mỗi lần bạn mở cánh cửa đó, bạn hãy để nóng không mong muốn. Như vậy, liên tục kiểm tra xem thực phẩm của bạn có rã đông sẽ tăng tốc quá trình không. Thực sự, lần duy nhất bạn cần mở cửa là khi bạn phát hiện ra vấn đề lần đầu tiên. Ngoài ra, hãy để nó đóng cửa và chờ đợi các chuyên gia. Điện thoại một người bạn không thể liên hệ với một dịch vụ sửa chữa vào cùng ngày, gọi điện Chất thải.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *