Tỷ Lè Kèn Cá Cược Bóng ĐGH ỷ Sàn trông buồn tẻ và làm thế nào để làm cho nó tỏa sáng?

18 Tháng Mười Một, 2022

Tất cả chúng ta đều yêu thích sự tỏa sáng và ánh sàn gỗ được làm sạch đúng cách, nhưng thật không may, nhiều chất tẩy rửa sàn gỗ chứa các hóa chất độc hại mà bạn có thể không muốn ở nhà, và nước đơn giản sẽ không làm sạch sàn và làm cho chúng tỏa sáng. Nhưng chúng tôi muốn tỏa sáng Cũng như bụi và sàn không có mầm bệnh. Vậy làm thế nào để chúng ta áp dụng nó?

Nếu bạn đã phải vật lộn để giữ cho sàn nhà sáng bóng và không có mầm bệnh mà không cần sử dụng các hóa chất có hại, bạn đã hạ cánh đúng nơi. Nhưng trước khi chúng tôi cho bạn một số lời khuyên, hãy xem xét việc làm cho sàn nhà của bạn trông buồn tẻ. : Nếu bạn đã sử dụng một cây lau nhà bẩn, quá trình làm sạch của bạn sẽ chỉ đơn giản là phân phối lại bụi bẩn. Bây giờ chỉ cần tưởng tượng grit, bụi bẩn và bụi bẩn bị mắc kẹt trong dung dịch làm sạch và chỉ đơn giản là ở trên bề mặt sàn, nó sẽ chỉ làm cho sàn nhà của bạn nhìn Dull.acrylic Dựa trên chất tẩy rửa: Cho dù có bao nhiêu quảng cáo về sáp lỏng dựa trên acrylic mà bạn thấy rằng lời hứa sẽ làm cho sàn gỗ của bạn phát sáng, nhưng thực tế là chúng thực sự có thể làm cho sàn nhà trông tồi tệ hơn sau khi sử dụng liên tục. hoặc biến màu sữa.HARSH HÓA CHẤT D cũng tuân theo các hướng dẫn của nhà sản xuất và chuyên gia về vấn đề này. Việc sử dụng hóa chất dư thừa: Có thể bạn đang làm mọi thứ một cách chính xác nhưng sử dụng quá nhiều sản phẩm hoặc nước làm sạch cũng sẽ khiến sàn nhà trông tồi tệ hơn. Công việc không hoàn chỉnh: Nếu bạn không hoàn thành công việc của mình Ví dụ sau khi lau ẩm hoặc tẩy lông sàn gỗ cứng, công việc nên được hoàn thành với một lớp đệm tốt để tránh sọc nếu bạn không làm như vậy sàn nhà của bạn trông sẽ không sáng bóng. Vì vậy, thực hành một chút phòng ngừa để ngăn chặn các vết trầy xước. Sự tích tụ sáp:

Sáp có thể tích tụ trong một khoảng thời gian trên sàn và chúng trông xỉn màu. Có lẽ bạn chỉ sử dụng sáp hoàn hảo chỉ một hoặc hai lần một năm, nhưng cuối cùng, nó sẽ tích tụ và làm cho sàn trông buồn tẻ. Quả 188bet Red: Không thể kết thúc gỗ cứng tồn tại mãi mãi nếu sàn được sử dụng. Tin tốt là sàn gỗ cứng rắn có thể được hoàn thiện và nối lại nhiều lần trước khi thay thế. hoặc sàn gỗ lau gỗ mỗi ngày và các khu vực khác dễ bị giao thông nặng nề nên được cung cấp thêm các phần bằng nhau của giấm trắng và dầu thực vật trong bình xịt và xịt chất tẩy rửa lên sàn gỗ và làm sạch bằng cây lau nhà. bụi bẩn và dầu thực vật giúp điều hòa gỗ sáng bóng và không để nó khô ngoài trời lau sàn nhà bằng lau lau vải mềm và chất tẩy rửa sau khi lau sạch phần còn lại trên sàn nhà bằng một cái đầu lau sạch hoặc khăn mềm. Thực hiện trong vòng tròn Chuyển động buff sàn nhà và mang đến tấm thảm ShinePlace ngay bên trong cánh cửa ở lối vào có thể giúp bẫy các mảnh vụn trước khi nó đến những đôi giày cứng của bạn để lại bên ngoài Sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào trừ khi bạn đọc hướng dẫn sử dụng và bạn biết bản chất của sàn. Hóa chất học, dịch vụ làm sạch tuyển dụng là thứ yếu;

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *