Tỷ Lỷ Bóng Tá á tr c tuyến 5 mẹo và thủ thuật để giữ một ngôi nhà với trẻ em sạch sẽ

18 Tháng Mười Một, 2022

Như bất kỳ cha mẹ nào sẽ nói với bạn, trẻ em làm cho một mớ hỗn độn. Bất kể chúng cố gắng trở nên sạch sẽ như thế nào, trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, sẽ tạo ra một mớ hỗn độn trong bất kỳ ngôi nhà nào. Trẻ em chơi bẩn cả. Để làm sạch và tổ chức đúng cách. Hãy là một số cách bạn có thể giữ cho ngôi nhà của bạn gọn gàng và ngăn nắp mà không kìm hãm thời gian chơi hoặc sức khỏe của con bạn. Chơi, bạn có thể sử dụng một lịch trình. Đối với Exmple, nếu con bạn đi học về lúc 3 giờ, bạn có thể có Amtil 4:

30 Trước khi ngủ trưa hoặc nghỉ ăn nhẹ và chơi lại lúc 5. Điều này sẽ cho phép bạn làm sạch giữa cả hai lần chơi lịch trình và đảm bảo các khu vực chơi của họ được tổ chức. Hoặc bạn có thể làm sạch khi chúng được thực hiện tốt và thực sự chơi sau giờ chơi thứ hai. , bạn sẽ không phải dành năng lượng và thời gian để dọn dẹp chỉ để phải làm điều đó một lần nữa khi họ tiếp tục các hoạt động của họ. Đừng quên chiếc xe caryour là một phần không chính thức kucasino Ca làm của bạn Home và con bạn sẽ tự nhiên chơi và ăn trong đó. Không có sự chuẩn bị đầy đủ, chiếc xe của bạn có thể nhanh chóng trở nên dính, có mùi và không lành mạnh. Chuẩn bị là chìa khóa để đảm bảo xe của bạn vẫn vệ sinh ngay cả sau một chuyến đi xe dài với trẻ em. Những thứ như vỏ ghế và thảm sàn được tùy chỉnh cho SUV để bảo vệ bọc khỏi sự cố tràn. Tiếp theo, mang theo các khay thực phẩm xe hơi và những người giữ cốc sẽ ngăn các mặt hàng thực phẩm rơi xuống sàn và giúp bạn dễ dàng ăn trong xe. Giữ một caddy nhỏ hỗ trợ làm sạch Khi khăn lau ướt, bọt biển và bình xịt làm sạch trong xe mọi lúc để bạn có thể nhanh chóng loại bỏ các mớ hỗn độn trước khi chúng thấm vào ghế. Cuối cùng, sử dụng một hộp nhựa nhỏ như một thùng rác, để trẻ em có thể loại bỏ các vật dụng gọn gàng. là người bạn tốt nhất của cha mẹ vì họ có thể đảm bảo toàn bộ ngôi nhà của bạn vẫn được tổ chức. Đặt tất cả các mặt hàng của con bạn vào các hộp nhựa lớn. Thậm chí tốt hơn, hãy tiếp tục dán nhãn cho những container này để con bạn sẽ biết nơi để lại mọi thứ khi chúng được thực hiện Chơi với chúng. Hãy chắc chắn rằng các nhãn lớn, dễ dàng nhìn thấy và được đánh dấu rõ ràng, vì vậy chúng sẽ có một thời gian dễ dàng.

Luôn giữ những container này ở cùng một vị trí để con bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chúng nếu chúng muốn đặt đồ chơi, đồ dùng nghệ thuật và những thứ khác khi chúng được thực hiện. Đối với một thứ trung thành sạch sẽ, bạn cần cho những đứa trẻ hoàn hảo Playroomgiene có nghĩa là nhiều hơn là dọn dẹp một ngôi nhà gọn gàng và gọn gàng (khi bạn có trẻ em) thảm và những mớ hỗn độn là một phần của việc sống với trẻ em, cho dù đó là đồ uống mà chúng bị đổ hoặc vì họ đã thử bàn tay của họ Khi làm chất nhờn mà không có bột ngô. Trừ khi bạn muốn đột nhiên Google Google làm thế nào để lấy vết cà chua ra khỏi thảm, mỗi khi con bạn ăn mì spaghetti, bạn nên đầu tư vào rất nhiều thảm nhựa và vỏ bọc. Những tấm vải bạt lớn này có thể được trải trên sàn hoặc trên một mảnh đồ nội thất để ngăn ngừa vết bẩn và nhỏ giọt. Hãy chắc chắn rằng con bạn biết rằng nếu chúng muốn chơi với chất lỏng và chất nhờn mà chúng cần nói với bạn, để bạn có thể phá vỡ vỏ bọc. Con bạn muốn ăn trên đồ nội thất bọc nệm hoặc các khu vực trải thảm, các dấu vị trí hoặc khay nhỏ hơn sẽ đủ để bảo vệ những thứ này khỏi quá bẩn. hơn cho phép con bạn sử dụng bất kỳ và tất cả các đồ chơi mà chúng muốn, bất cứ khi nào chúng muốn, thay vào đó bạn làm cho chúng chọn một lựa chọn nhỏ mà chúng được cho là chơi trong một thời gian giới hạn. Thời gian nên thay đổi, nhưng lý tưởng nhất là tối thiểu 20 đến 30 phút Để khuyến khích họ tập trung vào những gì họ đang chơi. Áp đặt vòng quay đồ chơi có thể giúp giữ cho ngôi nhà của bạn không bị lộn xộn và giúp trẻ em giữ sự tập trung vào một hình thức hoạt động thay vì quá kích thích chúng.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *