W88 156489516 Sai lầm cần tránh khi chuyển nhà với trẻ em

18 Tháng Mười Một, 2022

Di chuyển về nhà có thể là một thách thức vào thời điểm tốt nhất. Nhưng nó trở nên khác biệt hơn khi bạn thêm hỗn hợp. , lớp cài đặt, lớp giải quyết, lớp giải quyết, đã giải quyết, tạm thời.

Thêm vào đó, động thái này có thể là một chút đáng lo ngại và đáng sợ đối với họ. Vì vậy, bạn cần xem xét cảm giác của họ. Rằng bạn có thể tránh chúng. Cũng như vậy:

Di chuyển lời khuyên cho ngôi nhà mới yêu cầu giúp đỡ chỉ có một nơi để bắt đầu, và điều này là không yêu cầu hỗ trợ. Trợ giúp có thể có nhiều hình thức khác nhau khi nói đến việc di chuyển tài sản. Trước tiên, bạn nên tìm kiếm A bet188 kèn nhà cái công ty loại bỏ để hỗ trợ di chuyển. Là cha mẹ, bạn sẽ bị giới hạn trong thời gian hàng ngày vì không phải tự quản lý mọi thứ. Tìm kiếm một công ty di chuyển Gần tôi trực tuyến và so sánh các trích dẫn. Cũng nên hỏi một thành viên trong gia đình hoặc bạn thân nếu chúng sẽ chăm sóc con bạn trong khi công ty loại bỏ ở tài sản cũ của bạn. Điều này cho phép bạn tập trung vào việc di chuyển tất cả mọi thứ và không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác. Hoàn toàn loại trừ con bạn hoàn toàn trong khi đó là một ý tưởng tốt để có được ai đó chăm sóc con bạn trong ngày di chuyển, bạn không nên loại trừ hoàn toàn những đứa trẻ của mình. Rốt cuộc, chúng có thể đang lo lắng và lo lắng s. Và điều quan trọng là họ cảm thấy được kết hợp. Bạn có thể yêu cầu họ đóng gói đồ chơi yêu thích của họ. Vì điều này sẽ khiến họ cảm thấy được bao gồm trong khi cũng trấn an họ rằng họ sẽ không bỏ lại bất cứ thứ gì. Bạn cũng có thể yêu cầu họ chọn một cái gì đó cho ngôi nhà mới. Ví dụ, chọn từ một vài màu sơn mà bạn thích. Đi du lịch không chuẩn bị, bạn đã làm tất cả những công việc khó khăn. Tất cả đồ đạc của bạn đều được đóng hộp và sẵn sàng để đi. Bạn đang ở trong xe và bạn đang Sắp bắt đầu hành trình của bạn. Đừng để bản thân thất vọng bằng cách đi du lịch không chuẩn bị. Hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều đồ ăn nhẹ lành mạnh và đồ chơi yêu thích của con bạn để giữ chúng bị chiếm đóng.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *