W88 Kể 6 ý tưởng DIY dễ dàng và nhanh chóng cho trang trí bàn

18 Tháng Mười Một, 2022

Nhiều người dành nhiều tiền và thời gian cho trang trí bàn, nhưng nếu chúng tôi nói với bạn đang làm sai thì giờ có nhiều phong cách hơn và chỉ với một vài đô la, bạn có thể có một chiếc bàn hoàn toàn thanh lịch và sang trọng, điều này sẽ thay đổi hoàn toàn Cái nhìn của căn phòng của bạn. Tất cả bạn cần là danh sách 6 ý tưởng DIY dễ dàng và nhanh chóng này để trang trí bàn mà chúng tôi đã thực hiện chỉ dành cho bạn. Thư giãn và làm theo những lời khuyên đơn giản từ bài viết này để trang trí bàn của bạn chỉ trong vài bước. bắt đầu!

6 Ý tưởng trang trí bàn DIY1. Hoa và dòng hoa là một phần không thể thiếu trong trang trí bàn. Do các màu sắc và loại khác nhau, nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ trang trí nào. Nó làm mới không gian của bạn và mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới cho bàn của bạn. được lựa chọn tùy thuộc vào mùa. Trong suốt mùa hè, kết hợp càng nhiều màu sắc mạnh mẽ nhất có thể, chẳng hạn như màu xanh, vàng, tím và hồng, và trong mùa đông, chọn một cái gì đó mát mẻ và tối hơn, như màu đỏ sẫm, màu xanh đậm và Màu xanh lá cây. Nếu bạn thích một phong cách tối giản, hoa lan luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn muốn một cái bàn được trang trí tốt, hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc bình tốt sẽ phù hợp với hoa của bạn. Bạn có thể làm chiếc bình của bạn từ một chai nhựa bằng cách giảm một nửa chai nhựa và trang trí nó với nhiều dải ruy băng, hạt và sequin khác nhau. Bạn cũng có thể mua một chiếc bình thủy tinh thông thường mà bạn sẽ quấn bằng một sợi dây mỏng và dán một vài hạt lớn. Nó sẽ trông đẹp trong những ngày lễ Giáng sinh. Nếu bạn muốn một cái gì đó hiển thị, bạn có thể đặt Một vài cây gậy trong một chiếc bình cũ. Bạn sẽ không bao giờ sai với trang trí đó, nó luôn hiện đại. Nếu bạn có một cái bàn lớn, bạn có thể đặt một vài chiếc bình tương tự trong đó bạn sẽ đặt hoa trong các sắc thái khác nhau. Để làm cho trang trí hoa của bạn, sẽ mang lại cho bàn của bạn một cái nhìn thanh lịch và đắt tiền.2. Được trang trí theo cách tương tự như một cái bàn dài. Bạn có thể đặt nhiều nến với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau ở giữa bàn tròn. Năm nay, hiện đại là những ngọn nến trắng và hồng với mùi hương của vani và dâu. Bạn có thể làm nến Bản thân dễ dàng và nhanh chóng.

Có nhiều bài viết về cách làm nến. Bạn có thể trang trí nến theo những cách khác nhau. Bạn cũng có thể đặt chúng vào các lọ khác nhau, mà bạn sẽ sơn màu khác nhau. Bạn cũng có thể đặt chúng vào những chiếc đèn lồng nhỏ được thiết kế độc đáo, hoặc bạn có thể làm Đèn lồng băng của bạn. Đây là ý tưởng hoàn hảo cho trang trí mùa đông. Nếu bạn muốn một trang trí khác thường, thì bạn có thể mua những ngọn nến nhỏ mà bạn sẽ đặt vào một cái bát lớn mà trước đây bạn sẽ đổ đầy nước và đặt một vài lá và hoa bên trong. Điều này sẽ trông thật kỳ diệu vì những ngọn nến sẽ nổi trên mặt nước và đưa ra một bầu không khí lễ hội. Sắp xếp một vài nến cùng với toàn bộ bàn, từ đầu đến cuối. Đặt nến dài vào một nến và nến sáng vào buổi tối. Hãy vui mừng. làm trái cây Bát. Tất cả những gì bạn cần là một quả bóng bay, keo, nút, lá, sequin, dây bện hoặc một số thứ khác bạn muốn làm bát từ. Khô, thủng bóng, và bạn sẽ có những cái bát đẹp mà bạn có thể đặt theo mùa.

Trái cây khô cũng là một ý tưởng tốt cho trang trí bàn. Các ngày lễ đang đến gần, điều đó có nghĩa là bạn có thể trang trí bàn của mình bằng trái cây khô mà bạn sẽ đặt ở giữa bàn cùng với cây xanh hoặc một số đồ trang trí Giáng sinh. Một trong những ý tưởng là Để đặt một vài cành cây và rất nhiều màu xanh lá cây trên bàn dài dọc theo toàn bộ chiều dài, trên đó bạn sẽ đặt những quả lựu, cam và táo tươi. Điều này sẽ cho bàn của bạn trang trí truyền thống. Ý tưởng tạo kiểu6 Ý tưởng sang trọng để giúp bạn chuẩn bị một nhà bếp tuyệt đẹp trong cảm giác nghệ thuật của bạn đến nhà bạn – một sự biến đổi trang trí4. Đồ ăn nhẹ và bánh quy một trong những điều bạn phải luôn có trên bàn là đồ ăn nhẹ và bánh quy. Làm một số bánh quy ngon mà bạn Sẽ đặt trong hai phần bát để trang trí đẹp hơn. Đây là một thiết kế đơn giản mà bạn thấy ở mọi nhà, nhưng điều đó không bao giờ lỗi thời. trò chơi tại w88 ba bát, sắp xếp cookie và đặt chúng ở giữa bàn. Đây có thể là một trang trí bàn đơn giản hàng ngày và cũng có thể là lễ hội. Bạn cũng có thể làm một vài chiếc bánh cupcake mà bạn sẽ đặt Bát đặc biệt, và nó sẽ trông thật kỳ diệu trong những ngày lễ mùa đông này. Khi Giáng sinh đến gần, hãy cố gắng đặt những chiếc cốc được thiết kế đẹp mắt với động cơ mùa đông trên bàn của bạn, nơi bạn sẽ đổ sô cô la nóng cho khách của bạn. 5. Chữ bạn đang chuẩn bị bữa tối cho bạn bè Và gia đình, một trong những điều quan trọng là trang trí bàn. Có không?

Từ ven biển, Giáng sinh, hoa, phong cách truyền thống, hiện đại, với những màu sắc khác nhau từ tối đến sáng. Hãy nỗ lực chọn những tấm được trang trí đẹp mắt. Năm nay, các tấm hiện đại có màu xanh, trắng, đen và vàng. Ngoài ra, màu sắc hiện đại của bộ ăn, như thường lệ, bạc và vàng. Bạn có thể đặt khăn ăn các màu khác nhau trên các tấm, và bạn có thể đặt những chiếc nhẫn mà bạn tự làm cho chúng. Bạn có thể làm chúng từ các dải ruy băng hoặc dây thừng khác nhau. một vòng nhựa lớn và quấn nó trong một dải ruy băng bạc, trên đó bạn sẽ dán một bông hoa trắng nhân tạo. Bạn cũng có thể thêm các hạt khác nhau hoặc các thông điệp được cá nhân hóa làm trang trí. Đặt một thẻ tên hoặc tin nhắn ngắn trước mỗi tấm. Điều này sẽ gây ấn tượng Khách của bạn. . NÓ Có thể rất sáng tạo và thú vị. Bạn cũng có thể đặt những con số khác nhau mà bạn tự làm như là trang trí bàn hàng ngày. Bạn có thể tạo ra những con số ra khỏi đất sét và sau đó vẽ chúng, bạn cũng có thể đặt một số vỏ lớn hoặc đá mà trước đây bạn đã dán sequin sequin Những ngày lễ mùa đông đang đến gần, vì vậy bạn có thể đặt nhiều cây Giáng sinh nhỏ làm từ bàn chải chai, đèn hoặc trái cây khô, và một số cành cây và ngọc trai trên bàn. Điều này sẽ làm cho bàn của bạn trông không bao giờ trống rỗng và nhàm chán. Không thể liệt kê tất cả các decateas bảng vì có quá nhiều trong số chúng, nhưng chúng tôi cố gắng liệt kê một trong những xu hướng trong năm nay. Chúng tôi hy vọng bạn thích nó.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *