W88 Mobile Mang ngoài trời trong nhà

18 Tháng Mười Một, 2022

hình ảnh liên kết của chúng ta tình yêu được bao quanh bởi thiên nhiên. Nó có tác dụng làm dịu tâm trí và cơ thể và màu sắc, mùi và hình dạng của thiên nhiên rất khó để đánh bại về mặt thiết kế. Mẹ thiên nhiên thực sự có chúng ta đánh bại chúng ta. Vì vậy, nó có ý nghĩa Rằng chúng ta nên muốn tái tạo thiên nhiên trong nhà của chúng ta. Tin tốt là, thật sự rất dễ dàng để làm điều đó, sự kiện nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

Kiểm tra những ý tưởng đơn giản này để đưa ngoài trời trong nhà ngày hôm nay. Những cách để mang ngoài trời trong nhà của bạn, nhiều cây và hoa theo cách đơn giản nhất, và rõ ràng nhất, để mang nhiều thiên nhiên vào nhà của bạn bằng cách thêm nhiều cây và hoa vào mỗi phòng Cho dù đó là những cây lan trong chậu xinh xắn, cây cảnh tinh tế từ nhà trẻ Bonsai của Yamaguchi, hoặc oh-quá dễ dàng để chăm sóc mọng nước, càng có nhiều sự vui vẻ, và bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu ngay cả khi tắm-để tạo ra mức độ mong muốn của bạn ngoài trời Phong cách bên trong. Biểu đồ của bạn một số sự chú ý bạn có thể ở trong nhà, nhưng miễn là bạn có cửa sổ, bạn có thể tận hưởng khung cảnh ngoạn mục về thiên nhiên xung quanh bạn. Vì vậy, hãy chăm sóc tốt cho cửa sổ của bạn, làm sạch chúng thường xuyên, duy trì khung Nếu chúng không còn phù hợp với mục đích nữa, hãy mua một số cái mới từ đổi mới của Andersen. Cửa sổ của bạn là chìa khóa của bạn cho thế giới bên ngoài và việc sử dụng chúng một cách đầy đủ nhất Giao phối Rials là sự lựa chọn tự nhiên không có ý nghĩa gì để lấp đầy nhà của bạn bằng cây và hoa và tràn vào nó bằng ánh sáng tự nhiên nếu bạn sẽ lấp đầy nó bằng nhiều nhựa, polyester và các vật liệu tổng hợp khác. Các vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như đồ nội thất tre, đệm cotton và mặt bàn đá nếu đó là ngoài trời trong nhà trông bạn sẽ làm. Ngoài ra, vật liệu tự nhiên thường tốt hơn cho môi trường, và chúng trông đắt hơn nhiều. Tất cả về kết cấu -thô của mặt sau, mịn màng của những viên đá, cách cỏ <làm tăng đôi chân bé của bạn trong vườn.

Vì vậy, hãy lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của Mẹ thiên nhiên và thêm càng nhiều kết cấu vào nhà của bạn càng tốt. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng các vật liệu như nút chai, tre và đá trong sàn của bạn, xếp lớp với thảm, ném và đệm, và trộn lẫn Các hàng dệt tự nhiên mà bạn sử dụng. Các mẫu hình thức là để chết vì bạn sống trong khí hậu nhiệt đới hay không, bạn có thể có một chút thiên đường của riêng bạn trên trái đất, ngay tại nhà của bạn. Hình nền có cây cọ hoặc hồng hạc, đệm với những bông hoa nhiệt đới được in trên chúng. Những thứ như thế sẽ giúp tạo ra bầu không khí mong muốn. Cài đặt cửa hiên lắp đặt cửa hiên cho phép ánh sáng tự nhiên hơn và cho phép bạn mở ra để mở ra nhà và kết hợp nó một cách liền mạch với khu vườn, là một cách tuyệt vời để đưa ngoài trời vào và ngược lại. Bất cứ khi nào thời tiết tốt, tất cả những gì bạn cần là trượt xuống cửa và nhà của bạn trở thành một phần của Ature rằng bạn yêu rất nhiều người. Tạo ra cuộc sống của riêng bạn màu xanh nhà của bạn và lấp đầy nó bằng cây và hoa. Tôi không có nghĩa là đặt kệ và dán một vài chậu cây trên đó. Ý tôi là che phủ từng inch của bức tường bằng một khu vườn thẳng đứng sẽ chiếm hoàn toàn và làm cho nó trông giống như một thiên đường ngoài trời trong nhà. Nó sẽ rất tươi tốt và xanh lá cây đến nỗi bạn sẽ bị thổi bay bởi vẻ đẹp của nó. Tiếp cận với các yếu tố tự nhiên nhất trong chúng ta muốn có một vài phụ kiện trong nhà để làm sáng lên nơi này và hiển thị một chút về phong cách cá nhân riêng.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *