W88 TRU Di động 4 Nguyên tắc cơ bản và ý tưởng thiết kế cho một đường lái xe mới và được cải tiến

18 Tháng Mười Một, 2022

Khi bạn lái xe trở về nhà hoặc bất kỳ loại đi chơi nào, điều đầu tiên bạn thấy là gì?

Chà, chủ yếu là đường lái xe. Kéo lên đường lái xe của bạn nên là một trải nghiệm thú vị và nên chào đón bạn đến nhà của bạn. Chà, chủ yếu là như vậy, với điều kiện nó được thiết kế đúng. Bạn có thể không biết điều này nhưng không khó lắm Để làm rối một đường lái xe. Ở những nơi như Úc, có rất nhiều ngôi nhà trải nghiệm các lỗ hổng thiết kế đường lái xe. Nó có vẻ như là một đoạn cụ thể rất cơ bản nhưng mọi người thường bỏ qua một số lỗ hổng thiết kế rất cơ bản Thoát nước, chỗ đậu xe, thẩm mỹ và những thứ khác cần được xem xét và thiết kế nên được thực hiện phù hợp. Chúng tôi đã biên soạn một vài điều như vậy trong bài viết này để giúp bạn hiểu và thực hiện một số nguyên tắc cơ bản và ý tưởng thiết kế cho một đường lái xe mới và được cải tiến Sự ngạc nhiên của chúng tôi nhưng một hệ thống thoát nước thích hợp có liên quan nhiều hơn đến loại vật liệu được sử dụng cho đường lái xe của bạn hơn là thiết kế hệ thống thoát nước thực tế. Một bề mặt thấm cho đường lái xe của bạn được coi là một giải pháp khá thân thiện với môi trường và hiệu quả cho lũ lụt và làm tắc nghẽ lượng cống. . Các bề mặt thấm cung cấp một giải pháp rất đơn giản và cơ bản cho vấn đề này. Nước được hướng đến đường lái xe sẽ được chuyển xuống đế của bề mặt thấm và sẽ được giải phóng chậm.

Điều này đảm bảo rằng cống không bị tắc hoặc bị ngập và khu vực lân cận của bạn luôn có thể truy cập được. Đường lái xe làm bằng bê tông với một hoa văn trên nó được bao phủ bởi cỏ. Để hiểu điều này tốt hơn, một trong những mô hình phổ biến nhất là lấy hai dải bê tông dọc theo chiều dài của đường lái xe đủ rộng để bạn lái xe thoải mái. Có cỏ trong Giữa hai dải và ở hai bên của chúng. Nó trông sang trọng và cũng thực hiện công việc giữ lại nhiều nước mưa và phá vỡ dòng chảy tự do của nó đến cống. Và sỏi. Những loại đường lái xe này là nhiều nhất ở Perth du câu hỏi của họ t trực Tuyến Bóng được thực hiện bằng cách sử dụng bê tông, tổng hợp được rửa sạch và đá lỏng lẻo để gia vị mọi thứ và các tùy chọn như vậy cũng không nặng lắm. Thêm đá lỏng lẻo và sỏi cho đường lái xe hiện đang được quảng bá trên toàn thế giới do phẩm chất thân thiện với môi trường của nó. Bê tông và Asphalto của một giáo dân, điều này có vẻ kỳ lạ nhưng đối với một người nào đó trong ngành kinh doanh xây dựng, sử dụng bê tông thấm với nhựa đường là một loại Điều rất phổ biến. Các loại bê tông và nhựa đường mới này được điều chỉnh một cách khoa học để chúng định vị câu hỏi với nước rereain.

Ở nhiều nơi, các quy định môi trường hiện đã cho phép các đường lái bê tông và nhựa đường thông thường. Các tùy chọn thấm được phát triển để chống lại rào cản này và nó đã xuất hiện trên toàn thế giới.2. Thiết kế dựa trên đường lái xe. quan trọng là đảm bảo rằng sự tiện lợi không ngồi ở ghế sau. Trong khi thiết kế một đường lái xe, bạn cần xem xét một số điều xoay quanh nơi bạn đỗ xe, khoảng cách của cửa trước từ đường lái xe, đường dẫn đường, đường lái xe và đường lái xe và đường lái bãi cỏ phía trước, v.v. Đi bộ quanh rìa bãi cỏ phía trước của bạn để đến cửa? Chiếc xe có chặn bất kỳ lối vào nhà nào không? Chiếc xe có chặn tầm nhìn từ cửa sổ không? Những sai sót này int o Tài khoản Bạn có thể có được cho mình một đường lái xe thực sự thuận tiện theo mọi nghĩa. Bài viết liên quan7 7 ý tưởng về bãi cỏ và cảnh quan để tăng thêm giá trị cho kế hoạch nhà của bạn để nâng cao vai trò của nhà bạn bè trong việc thực hiện các nhà thầu trong việc thực hiện đường lái xe, lối đi và đường Mẹo sẽ giúp bạn bán nhà của bạn để có thêm tiền3. Ánh sáng là những người chủ cần thiết yếu về việc không có đủ ánh sáng trên đường lái xe khiến nó trông thật tồi tệ. Cham và sự thanh lịch mà bạn muốn có.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *