XA Tham

18 Tháng Mười Một, 2022

Hãy Trung thực;

Không có gì đau lòng và tồi tệ hơn là trở về nhà với một nhà bếp lộn xộn. Chắc chắn, với lịch trình bận rộn và căng thẳng hàng ngày, không dễ để giữ mọi thứ được tổ chức, đặc biệt là trong nhà bếp. Và ngay cả khi bạn dành toàn bộ cuối tuần để dọn dẹp và tổ chức mọi thứ , Mọi thứ trở lại vuông vào ngày hôm sau. Hãy suy nghĩ về nó- lý do gì đằng sau nhà bếp của bạn quá tin nhắn quá đối tượng?

Nếu bạn không chắc chắn về cách trả lời câu hỏi, chúng ta hãy xóa nhầm lẫn cho bạn. Bếp nhỏ có không gian hạn chế khiến chủ nhà khó khăn trong mọi việc họ cần. Điều này có nghĩa là bạn cần đủ không gian để giữ mọi thứ theo thứ tự , từ điện tử và đồ dùng cho đến bếp lò và đồ đựng thức ăn. Tại sao bạn cần tìm kiếm một số ý tưởng thay đổi trò chơi có thể giúp bạn nâng cấp không gian trong nhà bếp nhỏ của mình. Để giảm bớt mọi thứ ở đây, chúng tôi có một số ý tưởng mở rộng phòng tuyệt vời cho bạn Để sử dụng mỗi inch vuông của nhà bếp của bạn một cách hiệu quả. Sử dụng chúng, và bạn sẽ không phải lo lắng về việc quay trở lại nhà bếp lộn xộn nữa. Nấu một bữa ăn đầy đủ, làm các món ăn thường xuyên là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Và ngay cả khi bạn sở hữu một máy rửa chén, bạn có thể thấy khó khăn trong việc quản lý những món ăn chất đống đó trên quầy. Nếu điều đó xảy ra với bạn Một cơ sở thường xuyên, sau đó gắn một giá khô hiệu quả không gian trên tường của nhà bếp có thể giúp bạn đối phó với điều đó. Hãy nhìn vào một giá đỡ chắc chắn và thép phù hợp với phong cách nhà bếp của bạn và thoát nước hiệu quả. Với sự trợ giúp của một món ăn được gắn Giá khô, bạn có thể dễ dàng giải phóng một số không gian quầy và có thêm lưu trữ cho dụng cụ của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn treo khăn hoặc một tấm thảm bên dưới giá để bắt nước nhỏ giọt. Thích có một bàn ăn trong nhà bếp của họ. Bằng cách này, mọi người có thể ăn thức ăn ngon miệng ngay từ vỉ nướng. Phần tốt nhất của mọi người ăn trong nhà bếp là đầu bếp không cảm thấy bị bỏ rơi trong khi chuẩn bị thức ăn cho mọi người.

Nhưng đó không phải là một ý tưởng chức năng cho những người có không gian nhà bếp nhỏ. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta nói bạn có một lựa chọn thay thế để vẫn có một khu vực ăn uống trong nhà bếp của bạn. Một bàn ăn trong nhà bếp của bạn. Có một bàn gấp trong nhà bếp của bạn có thể giúp bạn sử dụng nó như một không gian quầy để chuẩn bị bữa ăn của bạn. Phần tốt nhất của việc có một bàn bếp gấp là bạn có thể nhét nó đi bất cứ khi nào bạn không cần Nó. Điều đó chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm một số không gian trong ngôi nhà nhỏ bé của bạn. Các bài viết liên quan33 Tổ chức gia vị tốt nhất sẽ kiểm tra thông minh- 6 hack nấu ăn để thử khi bạn đang sửa chữa và phục hồi theo lịch trình chặt chẽ: nó giúp đánh giá cao tài sản để thiết kế lại một bộ phận cũ -Styled Bếp của bạn tủ của bạn cho các chuyên gia trong ngành, nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa không gian nhà bếp fb88 bạn của mình, thì bắt đầu với tủ có thể là một bước đi thông minh. ở bạn R Kitchen có thể giúp giải quyết không gian lưu trữ theo cách tốt nhất có thể. Không đề cập đến, đó là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của bất kỳ dự án tu sửa nhà bếp nào. Từ việc tìm kiếm phần cứng phù hợp để chọn các thiết kế phù hợp, có rất nhiều thứ Để xem xét trong khi giới thiệu các tủ hoàn hảo cho nhà bếp của bạn. Rốt cuộc, nhà bếp là trái tim của ngôi nhà của bạn và chắc chắn xứng đáng có được những điều tốt nhất trong số những người giỏi nhất. Và nếu bạn đang đi một con đường DIY để lắp ráp tủ bếp của bạn, thì có Một điều bạn cần ghi nhớ. Xây dựng tủ bếp hoàn hảo của riêng bạn là một dự án dài hạn.

Đó là lý do tại sao tốt nhất là tiếp cận một cửa hàng tủ RTA đáng tin cậy, nơi bạn có thể có được các tủ dễ lắp ráp và đặt chúng lại với nhau mà không có bất kỳ rắc rối nào. có thể sử dụng các tủ này để lưu trữ bộ đồ sành sứ, dụng cụ, đồ ăn và các thiết bị nấu ăn khác. Mẹo: Để thêm cá tính vào không gian nhà bếp của bạn, bạn luôn có thể đi tủ tùy chỉnh. Tủ được xây dựng chính xác để phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn. Hãy xem xét sử dụng chúng để thêm sự phấn khích và lấp đầy không gian nhà bếp của bạn với đồ nội thất bespoke. Kệ là một trong những cách tốt nhất để cải thiện không gian nhà bếp của họ và thêm một cái nhìn hiện đại vào nó. Thực tế, một kệ nổi nhỏ gọn xung quanh không gian nhà bếp của bạn chắc chắn sẽ nép mình vào mọi góc một cách liền mạch và tạo ra một n Không gian lưu trữ bổ sung cho bạn. Và đó là điều mà mọi chủ nhà có không gian nhà bếp nhỏ khao khát. Không chỉ điều này nhưng có kệ góc trong nhà bếp có nghĩa là họ kết thúc việc kéo dài không gian. Các yếu tố cần thiết của nhà bếp Kệ góc đó chắc chắn là một giải pháp hoàn hảo và thân thiện với ngân sách cho nhà bếp nhỏ.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *